Galaxy Hunter เกมยิงปลาใหม่ล่าสุด สมัครรับฟรีเครดิตทุกยอดฝาก - Biogamevip

Galaxy Hunter เกมยิงปลาใหม่ล่าสุด สมัครรับฟรีเครดิตทุกยอดฝาก

สมัครสมาชิก สล็อตเว็บตรง

เกมยิงปลาใหม่ล่าสุด เล่นง่าย ได้เงินจริง 2021

Galaxy Hunter เป็นเกมยิงปลามาใหม่สุดน่ารักที่ท่านนั้นสามารถสร้างผลกำไรจากการเดิมพันในการยิงปลาได้อย่างง่ายซึ่ง การเล่นเกมยิงปลา ดังกล่าว เป็นเกมยิงปลา 3D ที่สามารถเล่นได้ง่ายและได้เงินจริงอีกด้วยและตัวเกมดังกล่าวยังเป็นตัวเกมสุดน่ารักที่จะต้องให้ท่านคอยกำจัดเหล่า Monster สุดน่ารักแถมยังมี รางวัลโบนัส และ เครื่องมือต่างๆ ที่จะออกมาช่วยให้ท่านสามารถได้รับผลกำไรที่มากมายยิ่งกว่าเดิมจากการยิงปลานั่นเองแถม เกมยิงปลา (Fish Hunter) ยังเป็นเกมยิงปลาออนไลน์รูปแบบใหม่ ที่จะพาคุณไปผจญภัยในโลกของกาแลคซี่ ต่างๆอีกด้วยซึ่งตัวเกมดังกล่าวจะมีห้องเกมเดียวกันซึ่งจะสามารถเล่นได้สูงสุดแค่ 2 คนเท่านั้นเองดังนั้นถ้าหากท่านนั้นมีเหล่าเพื่อนคู่ใจที่พร้อมจะช่วยเหลือท่านแล้วหละก็อย่าได้พลาดที่จะทดลองเล่นเกมดังกล่าวดูเพราะไม่แน่ท่านอาจจะสามารถสร้างผลกำไรจากการเล่นเกมยิงปลาก็ได้

Galaxy Hunter สมัครสมาชิกวันนี้รับเครดิตฟรีทุกยอดฝาก

Galaxy Fish Hunter เป็นอีกหนึ่งเกมที่การแจกรางวัลโบนัสแจ็คพ็อตอย่างมากมายแถมท่านนั้นยังสามารถที่จะขอรับ เครดิตฟรีทุกยอดฝาก โดยการ สมัครสมาชิกเล่นเกมยิงปลามาใหม่ ดังกล่าวนี้ได้นั่นเองซึ่งท่านนั้นสามารถขอ รับโบนัสเครดิตฟรีได้มากถึง 10% เลยทีเดียวซึ่งการ สมัครเล่นเกมยิงปลามาใหม่ ดังกล่าวสามารถที่จะสมัครเล่นเกมได้ง่ายและไม่มีขั้นตอนยุ่งยากเลยซึ่งท่านนั้นสามารถที่จะทำตามขั้นตอนการเล่นเกมได้ดังนี้เลย

  • เพียงกดที่ปุ่ม สมัครสมาชิก แล้วดำเนินตามขั้นตอนต่อไปนี้
  • ใส่เบอร์โทรทั้งหมด 10 ตัว
  • กำหนดรหัสผ่าน 10 ตัวขึ้นไป
  • ชื่อจริง – นามสกุล
  • Line ID
  • บัญชีธนาคาร (ชื่อบัญชีต้องตรงกับชื่อบัญชีที่สมัคร)
  • เลขบัญชีธนาคาร
  • ยืนยันการสมัครสมาชิก
  • ติดต่อแอดมินผ่านทาง Line เพื่อขอรับฟรีเครดิตจากยอดการฝากเงินเกมยิงปลา 10% ได้เลย

แนะนำ Monster พิเศษ เกมยิงปลาใหม่ล่าสุด ที่คุณควรรู้ก่อนการเดิมพัน

เกมยิงปลานี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบเกมยิงปลาใหม่ที่ท่านนั้นสามารถที่จะสร้างผลกำไรจากการเดิมพันได้ไม่ยากและที่สำคัญตัวเกมดังกล่าวยังเป็นตัวเกมที่สามารถเล่นได้ง่ายและได้เงินจริงอีกด้วยซึ่งถ้าหากท่านนั้นสามารถรู้จักเหล่า Monster พิเศษ จากการเล่นเกมยิงปลาให้ดีแล้วหละก็ท่านนั้นก็สามารถที่จะชนะการเดิมพันรวมถึงยังสามารถหารายได้จากตัวช่วยดังกล่าวได้ด้วยเช่นกันดังนั้นจึงมีเหล่า Monster ต่างๆมาให้ท่านนั้นได้รู้จักดังนี้

Monster Galaxy แบบปกติ

Galaxy Hunter Monsterปกติ

จะเป็นมอนเตอร์ตัวเล็กและมีอัตราการจ่ายที่น้อยและตายง่ายยิ่งถ้าหากมอนเตอร์มีขนาดตัวใหญ่ขึ้นอัตราการจ่ายก็ยิ่งสูงและตายยากขึ้นดังนั้นการจะกำจัดเหล่ามอนเตอร์สุดน่ารักสำหรับผู้ที่มีทุนการเล่นน้อยแล้วควรที่จะจำกัดเหล่ามอนเตอร์ตัวเล็กๆก่อนแล้วพอมีทุนในปริมาณที่มากแล้วค่อยเริ่มจำกัดตัวขนาดกลางและใหญ่ตามลำดับ

Monster Galaxy แบบบอส

Galaxy Hunter Monster แบบบอส

สำหรับตัวมอนเตอร์บอสของเกมนี้นั้นจะบอกเลยว่าเป็นมอนเตอร์ที่มีอัตราการจ่ายที่สูงอย่างมากแต่ก็แลกมาด้วยความที่เป็นมอนเตอร์ที่ถึกเช่นกันตามลำดับมอนเตอร์บอสและที่สำคัญยังมีบอสหลากหลายชนิดและหลากหลายประเภทที่จะต้องกำจัดด้วยเหล่าอาวุธที่แตกต่างกันไปอีกด้วยซึ่งตัวบอสเหล่านี้มีอัตราการจ่ายที่สูงมากแถมยังมีการสุ่มฆ่าบอสที่ปรากฏตัวในหน้าจอเดียวกันได้ด้วยถ้าหากสามารถกำจัดได้สำเร็จ

Monster Galaxy แบบพิเศษ

Galaxy Hunter - มอนเตอร์พิเศษ 1

มอนเตอร์พิเศษตัวดังกล่าวนี้จะทำการแพร่กระจายพิษไปยังมอนเตอร์ตัวอื่นๆแล้วทำการฆ่ามอนเตอร์แบบปกติแบบสุ่มเลือกเฉพาะตัวที่ถูกสุ่มจะถูกทำลายทั้งกระดาน

Galaxy Hunter - มอนเตอร์พิเศษ 2

มอนเตอร์พิเศษตัวดังกล่าวนี้จะทำการไซโคลนสุ่มฆ่ามอนเตอร์ปกติที่อยู่ในหน้าจอระแวกใกล้เคียงกับตัวมอนเตอร์ที่ตัวนี้ตาย

Galaxy Hunter - มอนเตอร์พิเศษ 3

มอนเตอร์พิเศษตัวดังกล่าวนี้จะทำการระเบิดเป็นวงกว้างเพื่อฆ่ามอนเตอร์ทั้งหมดที่อยู่บนหน้าจอและระแวกใกล้เคียง

Galaxy Hunter - มอนเตอร์พิเศษ 4

มอนเตอร์พิเศษตัวดังกล่าวนี้จะทำการปล่อยคลื่นเสียงเพื่อสุ่มฆ่ามอนเตอร์แบบปกติที่อยู่บนหน้าจอทั้งหมด

Galaxy Hunter - มอนเตอร์พิเศษ 5

มอนเตอร์พิเศษตัวดังกล่าวนี้จะทำการยิงลำแสงออกมาเพื่อสุ่มฆ่ามอนเตอร์ปกติที่อยู่บนหน้าจอทั้งหมด